asking

Normal po ba na hindi ako nag spotting? Kase sabi dpat nag sspotting raw talaga

47 Replies

ako nag spotting lately , pero normal nman nung mga results ko napadala ako sa er sabi nung doctor tumingin saakin na sobrang lang ako sa pagod same lang din sinabi saakin ob ko now bedrest ako nireseta nila ko dalawang klase gmot pampakapit pero ngaun ok na wala na nalabas na spot☺ kyaaah ikaw momshieee wag ka mag ano mag spot ka kase pag nandun kana sa sitwastyon pramise iiyak ka tlaga at matataranta ka sa tyan mo baka maano baby mo at may nalabas sayo dugo saka di normal sa buntis ang nalabas ng dugo ingatt po kayo lagi at wag mag papagod