asking

Normal po ba na hindi ako nag spotting? Kase sabi dpat nag sspotting raw talaga

47 Replies

Mas okay po na walang spotting. Ako hanggang ngayon wala pa. 6months na ako.

Hnd po normal pag magspotting ako po halos 1month nagspotting dahil sa UTI.

Dapat po talaga walang spotting. Mas delikado kung nagka spotting ka.

Di rin ako nag spotting sis. Ok naman baby ko nung nilabas ko na sya

mas okay po ang wala. sabi ng OB ko di normal kapag nag spotting

mas okay na walang spotting. it means okay ang pagbububtis mo

Mas okay po ang walang spotting mas ndi maselan pag bubuntis

Mas okay po yun..29weeks nako pro never akong nag spotting.

Normal lang ako nga hindi nag spotting sa 2 babies ko nun

Mas better na wala. Hindi normal ang spotting po