Feeling unattractive

Normal po ba na bumababa sex drive ni hubby pag may baby na? Before i gave birth kasi we always had our sexy time. I gave birth 7 mos ago and parang hindi na sya naattract sakin. And he always tell me how my boobs look awful ? and lagi na lang nya ko tinutulugan.

16 Replies

Same sentiments :( pero nagsesex kami pero di na tulad ng dati.. tapos nagcocomment sya sa katawan ko. Now parang may enjoy ng hubby ko makipagbarkada. Umaga na umuuwi.

Sakin ganun din Kasi parang nag awkward sya kasi my baby sa loob at Malaki Na Ang tyan ko Hindi nya sinasabi pero pag niyaya ko sya sinasabi nya Yung baby😂😂😂

Baliktad samin. Mula nong nabuntis and nanganak ako nawalan na ako ng gana idk why. Kya naawa ako sa partner ko. Pero tudo intindi parin sya.

Relax ka lang.. wag mo masyado damdamin, hindi lahat ng lalake pareho mag isip.. lambingin mo lang lagi para umamo ulit hehe

Grabe naman asawa mo. Baka may ibang sinisisid na yan hehe

I think so.. May Mga ganon talaga