manhid at manas

normal po ba 7mons preggy nako, grabe mamanhid yung kamay at paa ko. tapos minsan hindi ko matiklop mga daliri ko dahil sguro sa pamamanas, tapos may part na sumasakit sa kamay ko pag may nabuhat ako na di naman ganun kabigat. parang naiipitan ng ugat ganun, ano kaya to. hays! grabe na din manas ng paa ko di naman ako panay tulog naglalakad lakad naman ako.

25 Replies

same tayo momshie 7months preggy na din ako ngayon.. minamanas din at namamanhid pa mga kamay at paa ko tuwing gabi..