Need Answer Pls

Is it normal o nausog po ako.. Kase po lahat po ng kinain ko ng buong araw sinuka ko. After ilang minute sumuka nanaman ako hanggang sa wala ng lumalabas. Tapos maya maya lang nagpainit ako tubig at nagtimpla ako gatas baka sakaling nalamigan lang ako pero sinuka ko padin yung gatas. Ano po gagawin ko. Kase ngayon ko lang naexperience to. 7weeks preggy npo ako.

2 Replies

normal lng po yan sa buntis ung pagsusuka

5y ago

Ganun nga po ginagawa ko e. Nakahawak ako sa tiyan ko... At inaalalayan ko din po.. Sge po balik ako sa Ob ko. Thnak you sis