Lochia

Normal lng po ba na mawawala at susulpot yung dugo ko? 4 weeks na po akong may postpartum bleeding. Ang concern ko po ksi eh pag naka-napkin ako, nawawala ung dugo. Pag tinatanggal ko nman nagkakaron ulit. Kaya ang ginawa ko di na ko nag nagpkin kahit may lumalabas pang konting dugo. So nung nawala po yung dugo, napalitan ng parang white mens, kala ko wala na tlaga kasi lumipas na isang araw na wala. kaso biglang nagkakaron ulit. Tas mawawala na naman, tas magkakaron ulit. Normal lng po ba???

1 Reply

Consult ur ob po. Once nwala n sya dpat regular mens na po balik ng blood.