19 weeks preggy

Normal lang po na kapag nakahiga tapos papaling ng side medyo may pain sa puson? Pero hindi naman po sobra. Parang nababanat lang ganun. Hindi ko parin masyado ramdam galaw ni baby. Paminsan minsan lang may parang bubbles pero not sure kung si baby nga yun. #firsttimemom

1 Reply

Yes po normal po basta tolerable po ang pain and basta may movement si baby sa isang araw okay lang din po.

3y ago

Yung galaw po ba ni baby abot na sa pusod? Minsan po kasi bigla nalang may titibok sa pusod ko e para sipa ganun.