Ask lang po

Normal lang po ba yung parang may pumipitik at parang sounds pa sa tiyan? Im 17 weeks pregnant na po. Pagkatapos ko pong kumain naramdaman ko po ito.

5 Replies

turning 16 weeks this thursday snd nkkafeel ndin po ako ng ganung pitik sa puson area..soft and fast lang cia kaya minsan pinapakiramdaman kopo kung c baby b un or internal organ kolang hehe

Hello po, per my OB, 17 weeks po natin mafefeel yung movement ni baby which is yung pag pitik pitik po 😊

sakin po 16 weeks wala pako narraamdaman ng galaw at pitik okay lang po ba talaga yun ..

same, basta patulog andaming pitik pitik sa tiyan hehe

Ako po sa bandang puson ko nararamdaman