Tanong lang Po mga momsh.

Normal lang Po ba na my lumabas na discharge kulay white mejo sticky kagabi po kasi my lumabas Tsaka ngayon pero Wala Naman kulay 40 week's and 2 day's Napo ako. Di Naman masakit tiyan ko naninigas Lang tsaka mejo masakit kunti puson. #1stimemom #advicepls #theasianparentph

1 Reply

Discharge lang po b na white or my ksma pong stain ng blood??? Usually po kasi ang mucus plug clear discharge cia na prang sipon po tlga... mlpit n po mommy more lkad kn po 🥰

4y ago

God bless mommy push lang po kaya niyo po 🥰