Ask Ko Lang Po

Normal Lang po ba na 7 months sumasakit sakit po yung tyan Lalo na pag madaling araw?

2 Replies

Yes lalo na kapag malikot si baby sa tummy 😅 mas madalas malikot ang baby sa tummy kapag patulog na ang mommy 😊 as long as di naman severe ung pagsakit ng tiyan, di maya't maya ung sakit. May times pa nga na parang nasisipa na ribcage ko pag sobrang likot na niya 😆 basta pag hindi na tolerable ung sakit momshie, better consult with your OB.