madalas na paninigas ng tiyan

normal lang ba yang pag naninigas Ang tyan 7 months nko preggy dko nmn nrnsan Ito sa panganay ko

6 Replies

same po tayo 7months at panay ang tigas ng tiyan kaya niresetahan po ako ng obi ng isoxilan para hnd sya mag tigas at maiwasan din po pag hilab sa puson at balakang pwede daw po kase umanak agad pag ganun

3y ago

same po tau panay din tigas ng tyan ko niresethan ako ni ob ng isoxilan at heragest iniinsert sa ari pag matutulog na

pwede po kasi iba iba naman pregnancy for each baby. better consult your ob for Braxton Hicks

normal lang na manigas ang tyan mommy 😊😊

no worries momsh. thats braxton kicks.

consult k nrin po sa obi mo

Normal Lang Po Yan sis