Active baby at 18 weeks

Hi, normal lang ba na maya't maya parang galaw ng galaw si baby? 😅 i'm 18 weeks preggy and sobrang dalas ko mafeel na may movements sa tyan ko. Minsan nafifeel ko pa pag hinahawakan and kanina nakita ko may sudden movement. Everyday halos umaga hapon gabi sya gumagalaw haha..

16 Replies

Yes mi normal po. Same tayo, maya't maya may sumisipa at umaalon 😂 Napakaactive sa madaling araw din 😂

2y ago

hi po sa 18weeks nakikita napo sa tyan yung movement ni baby?