im 7weeks pregnant

is it normal to bleed after sex? im just 7weeks preggy po.. wala naman po akong na feel na pain sa kahit sang parte po..

im 7weeks pregnant
30 Replies

No, stop muna sa sex and go see your doctor asap. Kahit anong konti ng dugo ang lumabas sa iyo itakbo mo sa doctor mo especially during 1st and 2nd trimester. I've been there last 2 weeks lang. It wasnt even hard sex pero may small bleeding pa din (ganyan din yung bleeding ko). Its a good thing I went to my ob agad at na resitahan ako ng pampakapit dahil sign na pala iyon for miscarriage (Heragest yung med na inireseta sa akin its better than dupastone since suppository po siya and direct po agad sa vagina ninyo but still its better to ask your ob about it since may mas alam sila sa takbo ng katawan nyo po at kay baby). So far ok na kami now ni baby at my ob advised me to stop muna from having sex.

3y ago

Yung nireseta nang ob sa akin is good for one week po and strictly for bedtime only. Better consult your doctor po about it since naka depend po kasi iyon sa situation nyo po.