im 7weeks pregnant

is it normal to bleed after sex? im just 7weeks preggy po.. wala naman po akong na feel na pain sa kahit sang parte po..

im 7weeks pregnant
30 Replies

Delikado po momsh.. kasi ung OB ko nag advice nung 1st tri ko palang and still we’re having s*x just like normal days, and that time parang may kirot sa puson ko from time to time, pinagbawalan muna kami ni OB. Pwede na daw kapag mejo malaki na ang tiyan.. yun ung advice nya samin, and she even gave pampakapit for 1 wk.. kasi nga sa cramps ko to think na 12wks na yata ako noon.. consult ka nalang sa OB mo din for her advice.. :) Ps. Wala naman akong bloody discharge non just cramps lang but still my ob gave me meds for the baby.. ;)