Normal ba sa lalaki na mag-ask lagi for sex? Halos araw-araw ganyan 'yung partner ko pero tinatanggihan ko madalas kasi puyat at pagod ako. Nakakainis lang na hindi siya sensitive sa ganyan tapos minsan pinipilit niya talaga kahit ayoko. Ayoko din kasi mabuntis agad. 3 months pa lang si baby.

62 Replies

normal po siguro talaga sa mga lalaki yan, same situation here✋ actually 3 weeks palang after manganak nag aask na sya ng sex kaagad. kahit pilit kong pinapaintindi na di pa pwede wala akong magawa😓