Normal ba sa lalaki na mag-ask lagi for sex? Halos araw-araw ganyan 'yung partner ko pero tinatanggihan ko madalas kasi puyat at pagod ako. Nakakainis lang na hindi siya sensitive sa ganyan tapos minsan pinipilit niya talaga kahit ayoko. Ayoko din kasi mabuntis agad. 3 months pa lang si baby.

62 Replies

may ganun po talaga na lalaki iba-iba naman po yung mga partner natin meron hnd makatiis meron nman ok lang kahit minsan lang nasa inyo parin po yan panu nyo pag uusapan ng maaayos para hnd cya mamilit😊