Normal ba sa lalaki na mag-ask lagi for sex? Halos araw-araw ganyan 'yung partner ko pero tinatanggihan ko madalas kasi puyat at pagod ako. Nakakainis lang na hindi siya sensitive sa ganyan tapos minsan pinipilit niya talaga kahit ayoko. Ayoko din kasi mabuntis agad. 3 months pa lang si baby.

62 Replies

ganyan din hubby ko pero never din naman kaming nagka problem pag tinatanggihan ko siya. advice ko mamsh papagurin mo si husband mo during the day, utus utusan mo para pgka gabi tulog diretcho hahahahaha

Natural po sakanila yan. Same here! Mag 1month palang baby ko nun kinukulit nya ko lagi. Until now. Kako hinay hinay din kasi baka madali nnaman eh. 2months palang baby namin. Oh btw CS mom.

yes, its normal... its their nature, i guess to crave for sex kaya dapat i-meet ang needs ni hubby and even make ways pra mag crave din sya sayo at hindi sa iba

uminom ng pills para safe din at hindi agad masundan si baby meron mga lalaki mahilig sa sex kase po maginhawa pakiramdam nila kpag nakipagsex sila at nawawala init ng katawan

yes po normal lang yun momsh ganun din yung sakin pero pag ayoko nagsasarili nlang muna sya 7 mos preggy na ako ayoko naman maipit si baby kaya tiis muna sya 😄😅

5y ago

may position naman po na iba para d maipit baby nyo

nakarelate ako dyan .. ayan tuloy nasundan agad baby namin nung 6 months pa lang sya ., nakakainis kasi pag tinanggihan .. nagagalit hanggang sa mapapayag na ..

same with my partner, ganyan n ata sila. Nttawa p nga ako kpag nglalaba sya, kakanta yan bigla. Wala man lng daw ba score eh nglaba daw sya.. haha. ayun sabi ko wala 😂

Yes, normal for men. I don't see anything wrong lalo na mag-asawa naman kayo. Nasa sainyo na un kung pano kayo magiingat and pano nyo gagawin ang family planning nyo.

pagusapan nyo kasi bata pa yata si mr mo.. natural s lalaki yan... may paraan nmn para di k mabuntis. kasi ikaw ang asawa, kanina.b siya magrerequest sa iba pb?

Yes sis natural yan kasi since nabuntis ka,for sure nagpigil din sya,give and take lang hehe kesa naman sa iba nya yan hingin much super better na sayo lang 😊