3 mos lo

Normal ba sa 3 mos baby matulog ng more thank 9 hours tuloy tuloy? Baby ko kasi ganon na sya lately ginigising ko nalang para mag dede kaso nagagalit hindi nya nauubos minsan dede nya tas tulog nanaman. from 7 or 8pm kung di ko sya gigisingin hanggang 6am tulog nya 🥺

2 Replies

Parang normal naman po.. Sana all po mommy😊 kasi yung sa baby ko 6 months old na siya di po siya ganyan mag sleep.. Nagigising pa rin po siya para magfeed in the middle of the night😂 breastfeeding po kami.. Try niyo po idream feed po mommy kung breastfed po si baby😊