25 weeks preggy

Normal ba mga mommies pag Nasa taas pa ang Ulo ni baby ngaun, nagpa-ultrasound kse ako knina then sabi sakin SUHI Daw anak ko. Ano po ba dpat gawin??#firstbaby #1stimemom #pleasehelp #advicepls

25 weeks preggy
20 Replies

Normal lng . Iikot pa naman yan si Baby 😊 skin cephalic eh . 25 weeks din .

pag mga nasa 30 na dpat cephalic na kc konti nalang iikutan nila sa loob

sana all malaki tyan 25weeks din po ako pero maliit yung tyan ko🥴😔

Normal po yan. Iikot din po yan sa tamang position kapag malapit na po

iikot pa po si baby, mumsh. don't worry .

iikot p yan sis ilang weeks kplng nmn

Umiikot pa po yan mommy

iikot pa yan sis 😊

normal po

Goodluck