Nangangamoy ang tenga ni baby kasi..Kinakamot nya sa loob kaya naisip ko baka makati.

Noong sinilip ko loob ng left ear nya parang may naipon na dumi or earwax ang tawag siguro dun..Yun ba dahilan ng mabaho or my infection po kasi di naman sya umiiyak or may lagnat?

2 Replies

After lang nya po maligo. Cotton buds mo po sya sa ear momy.

4y ago

Thank you po.Sana po wala infection.Natatakot naman ako na kalikutin loob ng tenga nya..Ung Pedia nya pwede sya magtanggal earwax po siguro?