pregnancy

may nkarans na po ba dto negative on pt & hcg but still 10 days late period is it still possible preggy? & may pregnancy signs din po ako nraramdaman like bloated lgeng gustong mtulog heavy feeling sa puson & minsan breast pain & frequent urination? slmat po sa sasagot Godbless us all po

8 Replies

Agree sa first comment, i-assume na delayed lang ang period. Kung pregnant ka madedetect agad PT at hcg test. Sa first baby ko hindi pa ko delayed nagpositive agad sa PT pero malabo yung 2nd line, sa 2nd ko naman ngayon 7 days akong delayed and malinaw na agad yung 2nd line sa PT. Sa symptoms/signs naman, parehas po kasi ng signs ang PMS at pregnancy baka malapit ka ng magkaron. Pwede ding pseudocyesis (false pregnancy), ito yung condition na nagkakaron ka ng symptoms ng pagbubuntis kahit hindi naman dahil sa sobrang kagustuhan mong mabuntis or kakaisip na baka buntis ka.

ako po sa mga previous babies ko..1 week delay super linaw n ng lines.. must try po ng unang ihi sa umaga pag ngtake po kyo pt.. much better dn po punta n kyo sa OB to.make sure po at ma assess po kyo for ultrasound pra mkita rn po if preggy k tlaga.. meee 1month delay ilang beses ngPT naun pero still negative po. ngpa ultrasound ako after delay ng mens ko ng 1 week negative dn.. waiting prn ako sa mens ko heheh

try nyo nalang po magpt ulit next month June pero late na po ng 10 days yung period nyo dapat may madedetect na yan na hcg, kasi ako kahit di pa delay nadetect na ng pt at beta hcg yung hcg levels ko po. i assume na delay talaga ang period may mga reasons din kasi bat nadedelay ang period pwede puyat, stress, hormonal imbalance, pcos etc.

3mo ago

salmat po :)

pacheck ka po sa o.b, hipag ko po kc halos 2-3wks delayed,mdaming try ng pt pero lahat negative din. nagpcheck sya sa o.b undergo ng transv ultrasound at ang reason ay may nkitang egg na nabuo pero di sya napisa at nag implant sa uterus,kaya di ntuloy na buntis..kaya po negative ang p.t

ganyan po ako before ilang days palang akong late nag test ako negative , tapos inulit ko after another 5 days dun ang positive na. try nyo po ulitin after ilang days bka mag positive na

saakin mii sa 1st baby ko. 15 days delay malabo pa, pagka 20 days saka nakita yung 2 line

dika po buntis nyan. feeling mo lang. 10 days delay dapat malinaw na yan.