Pag_ubo habang buntis..

Nkakasama po ba kay baby ang palaging pag ubo ni mommy habang buntis.. Palagi po kc ako inaataki ng ubo lalo sa gabi.. minsan halos mkaihi na po ako sa sobrang kakaubo na walang tigil na halos nhihirapan na ko huminga at parang nsakit narin tyan ko.. bakit kc ganito yung pagbubuntis ko may kasama ubo.. minsan wala nman.. pero mdalas me ron lalo sa gabi hirap mkatulog mga momsh..#advicepls #pregnancy

2 Replies

Mas okay kung makakapagpacheck up ka kay OB mo mommy para maresetahan ka ng meds na okay sayo lalo na mukhang palagi kang inuubo.

you can try steam mamsh tapos lagyan mo salt. or if persistent si ubo pwede naman po kayo magpa check up sa doktor