Iron for 4months old baby

Hi, niresetahan ng pedia ko si baby na mag-iron. 4months old si baby. Advice din ni pedia na painom si baby ng Iron either 2hrs before feeding or 30minutes after feeding once a day. Pati ba sainyo mnga momsh? Malusog naman si baby. And my concern is tuwing pinapainom ng Iron si baby fussy sya. Ayaw nya magpababa pag nakatulog na, gusto nya buhat buhat mo sya. Merong times din na, nasuka nya yung nagatas nya. Thank you po sa mnga sasagot.

2 Replies

Nag iron si baby nung 6 months sya. Sobrang panget ng lasa. Masusuka mo talaga if bagong dede lang. kaya pinapainum ko sya before feeding.