Giveaway tháng mới (03/03) - Phần 2

Nhân dịp ngày đẹp 03/03, TAP sẽ cộng 333 điểm cho các mom với điều kiện như sau: Đăng hình ở mục Photobooth kèm hashtag #TAP333 và hình ảnh của mom có 03 số ID cuối là 333. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 03/03/2021 Giải thích về số ID: Với mỗi hình ảnh đăng trên mục Phototbooth, các mom sẽ có những đường link để chia sẻ mời bạn bè và các mom khác like hình. 6 số của đường link là số ID của mỗi hình ảnh mà mom đăng lên. Có nghĩa là mỗi hình ảnh sẽ có 6 số ID hoàn toàn khác nhau. Ví dụ: https://community.theasianparent.com/booth/784082 Ở đây 784082 chính là số ID mà hình ảnh AD đã đăng tải.

Giveaway tháng mới (03/03) - Phần 2
39 Các câu trả lời

Xin chúc mừng 4 mom may mắn sau: DoVaTi Duong Dung Nghĩa Lê Minh Thống

khoai quá ad ơi. cho số 33 có phải có cơ hội cho các mẹ ko chứ

cái "nhân dịp" của ad nghe đáng iu nhề 😆😆😆

đó là ngày đẹp trời đẹp ngày đẹp hết nha

Hí hí...cũng có 3 mà là 631, không phải 333

chắc hơi khó á, hóng xem ai may mắn đây

wow...các m thật may mắn

chúc mừng các mom nha

Giờ mới thấy luôn

chúc mừng các mom.