Các chị cho e hỏi cần chuẩn bị những gì khi đi sinh ạ (Em cảm ơn ạ)

Những đồ dùng gì cần thiết khi đi sinh ạ các chị?? #xin_ý_kiến

8 Các câu trả lời

1. Đồ chuẩn bị mang vào phòng sau khi đẻ xong Quần lót giấy, miếng vải màn or bỉm người già (dùng mấy ngày đầu vi sản dịch ra nhiu ) dùng cho mẹ Áo dài tay đóng cúc, bao tay bao chân, che thóp, khăn tam giác,  khăn xô 4 lơp, miếng lót phân su hoặc tã dán dùng cho con 2. Đồ chuẩn bị trong thời gian ở viện Mẹ : chục quần lót giấy, 1 bịch bỉm mama, 3 đên 4 cái bỉm người già. Nếu b dùng bỉm thì ko cần vải màn. Vì chỗ minhg ng ta băt dùng vải màn để quan sát sản dịch cho dễ á chứ dùng bỉm thấm hết, tầm 2 bộ dài tay, 3 đôi tất da chân Con: tầm 5 cái áo dài tay đóng cúc, bao tay, bao chân, mũ thóp nửa đầu, 10 đên 15 khăm tam giác, 3 bịch miếng lót phân su, 3 khăm xô 4 lớp, 10 khăn xô 1 lớp 3. Ngoài ra Tỏi, son, đũa để trừ tà Dao trừ ta tiện gọt gì đó Bàn trải, kem đánh rang, nuoc muôi sinh lý dung cho con hoac súc miệng, tăm, cốc, thau, khăn mặt Sữa ông thọ, lược để uống và cào cho sữa nhanh về Sữa , coc, thìa cho con hoặc pha băng bình. Vì mới đẻ xong không phải ai cũng có sữa luôn nên phai cho ăn sưa công thức trước. Chăn, gối để năm tùy bệnh viện Tăm bông, bông ngoáy tai Chứng minh thư, bảo hiểm nếu có Note: đây là mùa hè, nếu mùa đông b mang thêm mỗi thứ 1 ít, áo, mũ, khăn cũng giày hơn ko con sẽ lạnh

* đồ cho bé : chuẩn bị quần áo cho bé, tã lót sơ sinh, khăn ủ bé, khăn tắm, khăn sữa, bình sữa, nón bao tay chân cho bé, sữa uống cho trẻ sơ sinh phòng khi chưa có sữa, khăn giấy khô, khăn giấy ướt để vệ sinh cho bé, tấm lót chống thấm. * Đồ cho mẹ : tã lót mama, quần lót giấy, tã người lớn, vớ chân cho mẹ, bộ quần áo để mặc khi ra viện, nước muối để súc miệng , bàn chải đánh răng, khăn tắm khăn mặt, tấm lót chống thấm sản dịch, bông gòn nhét tai, thun cột tóc cho gọn gàng. * ngoài ra còn có : dụng cụ lấy nước ăn uống như ly ca, ..., sạc dự phòng, tai phone, điện thoại, tiền, giấy tờ tùy thân, thẻ bảo hiểm y tế

3y ago

dạ e cảm ơn ạ😊

mom trên đã nói khá đầy đủ rồi, ra shop mẹ và bé có danh sách những thứ cần mua nha mom thai kỳ khỏe mạnh nha mom 😊 Mom yêu thương cho bé xin chái tym vào mấy ảnh bé nhoa ❤ đa tạ mom nhiều nhiều 🥰 1. https://community.theasianparent.com/booth/1209497?d=android&ct=b&share=true 2. https://community.theasianparent.com/booth/1209433?d=android&ct=b&share=true 3. https://community.theasianparent.com/booth/1216783?d=android&ct=b&share=true

đồ dùng cho mẹ, đồ dùng cho bé, giấy tờ tùy thân, thẻ bảo hiểm y tế, tiền mặt bé mh tham gia cuộc thi ảnh, nếu không phiền, m vào link cho bé xin 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/1217325?d=android&ct=b&share=true

chuc m suck hoe Phiền m vào link cho bé 1❤ vào ảnh với ạ. Cám ơn m nhiều nhiều 😍😘 https://community.theasianparent.com/booth/1217452?d=android&ct=b&share=true

mẹ đẻ ở bệnh viện nào thì mới biết là có cần mang đồ cho bé hay không

3y ago

e đẻ ở bv đa khoa tỉnh c ạ

lên Youtube coi í mom cũng khá đầy đủ và gọn nữa