10 việc tránh làm vào tháng 7 âm lịch

Những điều tuyệt đối kiêng kỵ trong quan niệm người xưa 😳😳 Những điều nên làm hay không nên làm trong tháng 07 âm lịch đều là những tín ngưỡng dân gian mà không ai hay một ngành khoa học nào có thể kiểm chứng đúng sai. Nhưng với quan niệm rằng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” thì vẫn nên tránh là tốt nhất, đúng không cả nhà!

10 việc tránh làm vào tháng 7 âm lịch
33 Các câu trả lời

em hay bảo con gái em thế này :nếu ai thấy ma, cứ bảo con ma đấy đến gặp mẹ, mẹ xin chữ ký ma rồi mang bán, khả năng giàu to 😂

nói thì nói chứ tâm linh vẫn tinh và khoa học vẫn tinh vd như xe, ghe, hay đi đêm,... ỡ đây mk nghe hơi bị nhiều 😂

Cũng cố gắng tránh nhưng có nhiều cái cũng không tin lắm, nhà mở cửa cho thoáng chứ đóng hết nóng chết😂

mắc cười cái để đầu bù tóc rối đi ngủ🤣 từ ngày có con hiếm khi tôi chải tóc

3y ago

mình đang trong giai đoạn tóc rụng nữa mom oi😂

èo ơi k thức khuya kìa trời.. giờ con nó k ngủ phải nàm thaooooo..😭😭

Có con rồi đêm ngủ ngủ thức thức, có khi mất ngủ chớ chơi

giờ gặp ma hết sợ r ạk. chỉ sợ người gặp người . 😂

từ ngày có bé..có hôm nào được đi ngủ sớm đâu

Cột tóc cho đẹp xong đi ngủ hợp lý 😅

Tóc e vài ngày chải lần kể từ khi có con 🤣

3y ago

có khi còn quên chải ý chứ😂