Những ngày Cuối năm 2021

Những ngày cuối cùng của năm 2021 Các mom đã trải qua 1 năm thế nào rồi ? Còn em 1 năm rất buồn vì dịch còn quá nhiều 1 năm nay vk ck e chẳng làm được gì thất nghiệp nữa năm luôn r 😩 nhưng bù lại bé của e vẫn vui khỏe mỗi ngày cũng ấm lòng 😍😍 Chỉ mong bước sang năm mới Việt Nam hết dịch bệnh , cuộc sống bình thường trở lại .🥰

9 Các câu trả lời

ôi dồi, nghĩ lại chả muốn nghĩ, một năm k vui vẻ , giờ tết đến nơi mà xiền thì k có

2y ago

😥😥

1 năm kinh tế buồn m ạ😢 nhưng đổi lại con cái khỏe mạnh, bình an là vui rồi m

năm nay nghe hơi đau lòng quá các mom nhỉ 😢

chỉ mong hết covid, mn đều bình an thôi m

em cũng thảm lắm, cố lên thôi 2 ơi..🥰

tình hình chung rồi mom

Một năm buồn chán

Te tua Mom :))

cố lên m