Cho e hỏi

Những món gì cho 3 tháng đầu bà bầu ko ăn dc,sợ xảy thai là những món gì ạ #xin_ý_kiến

10 Các câu trả lời

Ko dc ăn rau răm, rau ngót, măng, khổ hoa, đu đủ xanh, đồ chưa chín, trái chưa chín, đồ cay nóng, dầu mỡ nhiều, cải muối dưa muối, đồ ngọt quá nhiều. Thơm dứa ăn dc nhưng ít thôi, nước dừa thì tháng thứ 5 hẵng uống. Uống sữa tươi ko đường để vào con ko vào mẹ nhé, lại ko ngán như sữa bầu. Còn thuốc thì phải đi khám nói bs kê nhé mom. Tự mua uống sai cách là gây dị tật thai nhi nhé.

rau ngót,rau ngải cứu,đu đủ xanh, dứa,........các m nói hết rồi nếu mà thèm quá thì ăn đấy là phải thai khỏe còn thai yếu nên kiêng thì tốt hơn

rau răm, đu đủ xanh, dứa, nước dừa, rau củ muối chua, mướp đắng, rau ngót, măng,... m tham khảo thêm ở mục thực phẩm và dinh dưỡng trên app nè

Những đồ quá mát, khổ qua rau ngót, măng,... mom muốn ăn j thì vào mục Thực phẩm và dinh dưỡng xem xem nên ăn hay ko nha

Ko ăn rau răm, đu đủ xanh, rau ngót,… các món mát quá ạ. Mom lên mạng tra trước khi mua ăn cho yên tâm ạ

Cứ kiêng như lúc trước Á mom tại mom tập 2r nên cũng có ít kinh nghiệm

đu đủ xanh, rau răm, rau má, rau ngót, mướp đắng, thơm

mom sinh đứa rồi mà, cứ kiêng như lần đầu nha mom

kiêng như kiêng cho bé đầu của mom thôi..☺

rau ngót.rau răm.đu đủ xanh khổ qua.măng.