Nhức lưng có cần uống thêm canxi k các mom. M đang ở tuần thứ 8

Nhức lưng có cần uống thêm canxi k các mom. M đang ở tuần thứ 8. Đọc bài tham khảo thì biết nhức do thiếu canxi. Cũng có bài viết bảo k nên uống canxi sớm. Nên uống từ sau 12 tuần. Giờ k biết sao

12 Các câu trả lời

đi khám bs có kê đơn m nha...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

nên hỏi bác sỹ vì mấy tuần đầu hay đau mỏi lắm. còn muốn biết hay k thì xét nghiệm mới biết có thiếu canxi hay k nhé m

1y ago

vậy m nên bổ sung theo chỉ dẫn của bác sỹ nhé,

M đến phòng khám lớn rồi kiểm tra các xét nghiệm khác như máu xem sao, rồi theo bsi tư vấn ạ

Canxi sau 12w mơi bs nè mom. Cố lên bầu ai cũng đau nhức hết nè

8w chưa bổ sung canxi nếu b muốn thì nên đi khám xin ý kiến bs

mới bầu ai cũng đau lưng thôi m, canxi 12w hãy bổ sung

mom đi khám xem k nên tự ý bổ sung nhed

theo bác sĩ chỉ định mom nhé

Uông theo đơn của bsi mom ah

hỏi ý kiến bác sĩ đi mom