Cuộc thi Mẹ hiểu về Star Kombucha

Nhờ có cuộc thi "Mẹ hiểu về Star Kombucha" Mình mới biết được thêm nhiều thông tin về một loại thức uống lên men - đặc biệt rất tốt cho sức khỏe Vì lần trước mình có tham gia cuộc thi ảnh cho con và cũng tìm hiểu chút ít ít rồi Mình nói cho các bạn nghe nè Star Kombucha: => có thể làm công thức món ăn => lại là đồ uống giải khát tuyệt cú mèo. Vì sao cú mèo - vì mình thấy có rất nhiều hương vị **chẹpchẹp => không những thế lại có rất nhiều công dụng dinh dưỡng Bài viết này mình sẽ nói thật chi tiết đối với bản thân mình biết về ĐỒ UỐNG GIẢI KHÁT MANG TÊN "STAR KOMBUCHA" - Nguồn: Copy và tự viết thành bài theo ý hiểu - là thức uống lên men dành cho sức khỏe với 100% thành phần tự nhiên từ trà, men tự nhiên SCOBY, trái cây và thảo mộc tự nhiên - quá trình lên men diễn ra từ 21-30 ngày - giàu nguồn lợi khuẩn probiotics (chủng lactobacillus), axit hữu cơ, chất chống oxy hóa, vitamin B, polyphenols, EGCG - có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe nhất là đối với hệ miễn dịch, bảo vệ hệ tiêu hóa và cải thiện vẻ đẹp mỗi ngày, ngoài ra còn thúc đẩy giảm cân nữa ạ. - tái tạo năng lượng, thanh lọc cơ thể cho một ngày tràn đầy năng lương ==> Quá trình làm ra được STAR KOMBUCHA như sau 1.Ủ trà hữu cơ (ủ trà đen, trà xanh và đường mía khoảng 30 phút) 2.Cho con giống Scoby lên men 3.Bổ sung các nguyên liệu tự nhiên (nước ép trái cây, rau quả và thảo mộc tự nhiên) ==> Nguồn gốc của thức uống vàng: đầu tiên là được phát hiện tại Trung Quốc-được coi là “Trà bất tử” nhờ tác dụng thải độc, tăng cường sinh lực. sau đó được ưa chuộng tại Nhật Bản nhằm tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa tiêp là được mang sang Nga và các nước Châu Âu, sử dụng như một loại y dược. Và hiện nay đã trở thành thức uống hàng ngày tại Mỹ, Canada, Pháp, Đức, Úc, New Zealand… giúp nuôi dưỡng sức khỏe và cung cấp các dưỡng chất thiết yếu nhằm tăng sức đề kháng, bảo vệ hệ tiêu hóa ==> Đối tượng và cách sử dụng Mọi đối tượng trừ phụ nữ mang thai, cho con bú, trẻ em do sản phẩm có chứa một lượng nhỏ caffeine và cồn. Uống 1-2 lon mỗi ngày, trong lúc ăn hoặc tốt nhất sau khi ăn 30 phút, hoặc lúc cảm thấy mệt mỏi Ngon hơn khi ướp lạnh hoặc uống với đá ==> Lưu ý khi sử dụng nhé các ban Đa phần mọi người không gặp tác dụng phụ khi sử dụng, nhưng bạn vẫn nên bắt đầu với một lượng nhỏ và tăng dần - Phụ nữ có thai hay cho con bú: Trong Kombucha có lượng nhỏ caffeine và cồn vì thế đối tượng này không nên sử dụng. - Những người không dung nạp đường, caffeine hay cồn =====> QUAN TRỌNG QUAN TRỌNG ĐÂY NÈ Lựu đỏ, Ổi hồng, Cam đào, Xoài kiwi, Gừng vàng, Việt quất, Chanh Sả, Chanh dây, Nguyên bản, Dâu tây, Collagen+, Atiso - Chia Mỗi lon có một hương vị khác nhau. Bạn thích hương vị nào ta? Mình là mình thích hết hihi ==> Còn chi tiết hơn nữa các bạn có thể truy cập https://www.starkombucha.com/ https://vn.theasianparent.com/ Và tìm từ khóa về "Star Kombucha" để tìm hiểu sâu xa hơn nữa nhóe ạ. Hoặc có thể liên hệ với các ad của 2 page để được giải đáp nỗi buồn mang tên "thắc mắc Star Kombucha" ^^ Các bạn đã uống chưa nạ? #hieuveStarKombucha

Cuộc thi Mẹ hiểu về Star Kombucha
33 Các câu trả lời

hôm qua like cho mấy mẹ. cứ ngỡ hết time tham gia cuộc thi rồi. vào hóa ra vẫn còn 10 ngày nữa. may quá em vẫn còn cơ hội còn một tia hy vọng các mẹ ạ

ngày cuối rồi. hóng lắm ạ. chỉ muốn ước đuoc là nguoi may mắn va đuoc nhận thử khi mùa hè oi búc thế này. chẹp chẹp

phải công nhận tìm hiểu và viét ra được bài thật là kỳ công. làm em loay hoay cả buổi sáng hiuhiu

đọc các bl bên dưới mà ấn xong bảo try again. huhu. ko biết các mẹ viét gì ta

Con mẹ Hương đánh yêu thế thả tym <3 <3 <3

ko ai nhìn thấy con like ủng hộ con nhỉ. buồn quá cơ

nhìn cái mặt bé kìa, mẹ làm e giận rồi 😂

hì vâng. cứ ko ưa gì là đập vs vành ra m ạ

các m đi qua đi lại ủng hộ 2mc con với ạ

coi cái mặt thái độ kìa trời..😅