Quà từ TAP

Nhận được món quà đầy sắc màu từ TAP cưng gì đâu luôn ah 😍 Cám ơn TAP lắm ạ Mà hôm nay halloween TAP có game gì đặc biệt không ad ui 😁 #TAPquatang

Quà từ TAP
30 Các câu trả lời

chúc mừng mom, nhiều quà quá, còn mình phải đổi 4 tháng mới đc nhiêu đây quà đó😅😅

mh cũng mong quà đây mà sao tới nay chưa thấy gì. k biết ad có quên k nữa

3y ago

Gửi rồi ấy mom. Mom nhớ canh điện thoại từ shipper nha

Quá trời quá đất mom Duyên gom riết không biết tặng quà gì luôn

3y ago

e có làm j đâu ad ui. suu😁 tập cho đủ bộ từ ad thui ah

chúc mừng m. Mong là ad tổ chức giật quà, may ra còn kiếm chác được

3y ago

ad đang chờ xem có bn người vote giật quà đấy 🤣🤣🤣

Mình cũng thích cái này, chúc mừng nhé

🥳🥳🥳🥳 chúc mừng chúc mừng

combo luôn á... Chúc mừng mẹ

nhiều quà quá chúc mừg mom nha

nhiều quá, chúc mừng mom

m nhiu quà . t nhìn mà mê