🎁 Quà về~ Kombucha đã về tới rồi ~ 🍹

Nhận quà từ hôm qua rồi, nay mới up khoe mn dc. Hehe 😁. Mai pha chế mix thử xem mùi vị thế nào 🥰 Cảm ơn ad và TAP nhiều.💕 Mọi người vất vả rồi 🤗 #TAPquatang

🎁 Quà về~ Kombucha đã về tới rồi ~ 🍹
24 Các câu trả lời

chúc mừng tb nha.. uống này em phải thêm tí đường với tí đá..😆😆

2y ago

thôi xong 🤣

chẹp chẹp , pha đi r gửi.miếng xem ngon k .haha. tui hóng quà quá

2y ago

chưa nè, cuối tháng tui chuyển nhà , nen hóng quà lắm, sợ k nhận được

thích quá, chúc mừng m ryna nè, uống thử chưa m 😂

2y ago

cảm ơn m nha. chưa uống thử nữa mom. để mai đem ra pha chế thử kkk 😁

Ko say ko về dzô 🍺 Chúc mừng mom Ryna nhé 😁

2y ago

ối dồi, thế á 😳

Chúc mom Ryna thành ba ten đơ thành công hihi

2y ago

cảm ơn ad nhé 🥰 hí hí

chúc mừng bà ry nha,đã mix dk vị nào chưa😆

2y ago

cảm ơn bà nha mà tui có mỗi vị cam đào hà bà 😂

nhớ chia sẻ công thức nha 😂

2y ago

kekekeee, nếu ngon sẽ share, còn tào tháo rượt thì thôi 🤣

Khoái khoái 😂 chúc mừng chị

thích quá m chúc mừng m nha

chúc mừng chụy iêu 🥰

2y ago

🤣🤣