Cho e hỏi

Nhận phần thưởng đổi điểm trên app này như thế nào ạ mấy mom chỉ e với ạ

9 Các câu trả lời

Đăng nhập, đăng ảnh, đặt câu hỏi, trả lời câu hỏi, vote poll để nhận đủ 30₫ mỗi ngày..☺ Muốn tích thêm thì mom theo dõi trang của ad, mỗi ngày tầm giờ trưa ad có game mới mom vào chơi game, cày game tích điểm thêm mom nhé..(mom vào mục Cuộc Thi của app để tham gia thêm game nha..)😍 Tích đủ điểm thì mỗi tháng ad đăng quà 1 lần.. mom vô mục Phần Thưởng của app dùng số điểm mình đang có để đổi quà..(mấy nay ad đăng quà bất chợt nên em cũng k nói chính xác đc hôm nào có quà đâu..)😅 Đổi đc quà thì mom nhớ cập nhật thông tin địa chỉ, số đt chính xác vào hồ sơ cá nhân để ad gửi quà về tận giường cho mình nè..❤ Chúc mom đổi đc nhiều quà cho bé ạ..😚😚

3y ago

ad đăng bài có ghi thể lệ hết luôn á..

mom phải tích điểm mới đủ điểm đổi quà nha mom mom ấn vào TheAsianparent á, trang chủ của ap theo dõi rồi ngày nào cũng có game chơi nha mom

mom cần phải chơi game để tích điểm rồi hàng tháng đủ điểm mới đổi dc quà nhé. Ra vào nick của admin thường xuyên để hóng game mỗi ngày nha

3y ago

vào game ở chỗ nào ạ

tích đủ điểm, cập nhật địa chỉ, số đt chính xác trong mục hồ sơ, đổi điểm lấy quà là đc gửi về tận nhà m nhé

m cày thật nhiều game để tích điểm nhé m theo dõi trang the asianparent và vào mục bài viết để theo dõi và tham gia game m ạ

k biết tìm thế nào thì mom vào mục vote poll bên dưới góc phải màn hình á.. vô đó rồi vô trang của ad..

mom chơi game tích điểm, ra vào nick ad thường xuyên để cập nhật

hóng ké

.