7 cushion mỏng nhẹ, che phủ lỗ chân lông, là màng chắn UV hiệu quả cho da

Nhận diện cushion: Trong những năm trở lại đây, cushion dần nổi lên như một hiện tượng trong giới yêu thích làm đẹp bởi đây là một sản phẩm có khả năng trang điểm tuyệt vời so với các loại kem nền truyền thống khác. Cushion cũng được xem là một loại kem nền nhưng lại ở dạng nước. Và giống như nhiều loại kem nền khác, cushion vừa có chức năng làm nền, nhưng lại có độ mỏng nhẹ, che phủ tốt và tiện lợi hơn. Cushion nguyên bản: Cushion nguyên bản chính là sản phẩm được giữ được nguyên vẻ vốn có, thuần túy trên thị trường từ lúc mới xuất hiện tới giờ. Những thương hiệu sở hữu cushion nguyên bản có thể nói đến như: Water Fit Cushion và Long Wear Cushion, Magic Snow Cushion. Ưu điểm của những sản phẩm này là lỏi chứa nhiều phấn. Khi apply lên da sẽ mang đến cảm giác có độ lì và khô. Đồng thời sản phẩm sẽ che được khuyết điểm tốt và có khả năng kiểm soát dầu nền tốt. Vì thế những dòng này có thể sử dụng cho da dầu, mụn. Tuy nhiên lớp phấn này có thể khiến da khá thiếu tự nhiên. Cushion cải tiến: Nếu như các loại cushion nguyên bản mang đến lượng kem dày và đặc thì các sản phẩm ở phiên bản cải tiến chất kem lỏng hơn và có một lớp phấn nước giúp điều hòa lượng kem hơn. Hiện tại, hầu hết các sản phẩm trên thị trường đều có những sản phẩm “biến thể” thế này. Một trong những ưu ddiemr của những loại cushion biến thể là chứa kem lỏng và có bổ sung các thành phần tốt cho da, mang đến cảm giác mỏng, nhẹ và thoáng da hơn. So với nguyên bản, dòng cushion “nâng cấp” có thời gian lưu giữ trên da lâu hơn.

7 cushion mỏng nhẹ, che phủ lỗ chân lông, là màng chắn UV hiệu quả cho da
15 Các câu trả lời

cảm ơn mom đã chia sẻ

mom chia sẻ này hay nè

cảm ơn m đã chia sẻ