👉 LINK CHECK IN MỖI NGÀY

🔥THỬ THÁCH KIÊN 💍 [7/7 - 11/7] - ⭕NHẬN NGAY 500 ĐIỂM⭕ ĐÂY LÀ LINK CHECK IN MỖI NGÀY CỦA CÁC MOM KHI THAM GIA THỬ THÁCH. HÃY BÌNH LUẬN Ở BÊN DƯỚI NHÉ CÁC MOM. Các mom nào chưa tham gia thì tham gia ở đây nhé Link: https://bit.ly/TTKN0707 --------------------------------------- AD CHỐT DƯỠNG CHẤT VÀ CỘNG ĐIỂM THEO THỨ TỰ - CHỐT THEO TỪNG NGÀY (Nếu ngày 1 đã chốt CANXI rồi thì ngày 2 sẽ không chốt lại) Ngày 1: Canxi Ngày 2: Magie Ngày 3: Fe Ngày 4: Chất béo và Protein Ngày 5: Axit Amin --------------------------------- Nếu các mom nào lỡ bình luận ở những link khác được quyền xóa bình luận và tìm kiếm thêm rồi đăng trước 10:59' mỗi ngày chốt điểm nhé. --------------------------------------------------------- 🍀 KẾT QUẢ: - Điểm cộng sẽ được gửi đi sau mỗi ngày chốt kết quả các mom sẽ nhận được vào tối hôm đó hoặc trong ngày hôm sau.

278 Các câu trả lời

❗❗❗Lưu ý: - Liên tục vào app check in trong vòng 5 ngày khi tìm kết quả của thử thách [Admin ghi nhận mới được cộng điểm] - Các mom sẽ chỉ được bình luận đúng 1 lần không chỉnh sửa và admin sẽ chốt kết quả vào mỗi tối lúc 10:59 phút cho từng ngày. - Qua 1 ngày rồi thì các phần bình luận còn lại sẽ không được tính và sẽ chỉ tính cho ngày tiếp theo. Ad sẽ chỉ CHỐT ĐIỂM theo thứ tự từ CANXI - MAGIE - FE - CHẤT BÉO & PROTEIN - AXIT AMIN - Các mom được quyền kiếm, lưu lại rồi sau đó bình luận sau cùng ở các link dưỡng chất trên, không cần bình luận sớm vì có thể bị lộ kết quả - YÊU CẦU: Các mom phải thực hiện đầy đủ các bước. Nếu thiếu 1 trong các bước ad hủy kết quả

Các mom tìm tên các thực phẩm của 5 dưỡng chất sau: Canxi, Magie,Fe,Chất béo và Protein, Axit Amin. ❗Hình thức chấm điểm: - 50 Người đầu tiên tìm được nhiều thực phẩm nhất sẽ là người thắng cuộc [Thứ tự từ lớn đến bé] ở mỗi link - Mỗi dưỡng chất tương ứng với #100_Điểm ----- Đọc kỹ cách thức tham gia và bình luận của từng dưỡng chất. Đừng bình luận nhầm LINK Thời gian bình luận Cách thức chấm điểm Lưu ý của thử thách CHÚC CÁC MOM MAY MẮN đem về 500 điểm cho mình nhé

3y ago

ad ơi, em quên tên facebook ko có dấu, mà điền trong này có dấu rồi, chỉnh lại được ko ạ

AD CHỐT DƯỠNG CHẤT VÀ CỘNG ĐIỂM THEO THỨ TỰ - CHỐT THEO TỪNG NGÀY (Nếu ngày 1 đã chốt CANXI rồi thì ngày 2 sẽ không chốt lại) Ngày 1: Canxi Ngày 2: Magie Ngày 3: Fe Ngày 4: Chất béo và Protein Ngày 5: Axit Amin --------------------------------- Nếu các mom nào lỡ bình luận ở những link khác được quyền xóa bình luận và tìm kiếm thêm rồi đăng trước 10:59' mỗi ngày chốt điểm nhé.

3y ago

Ad cho mình hỏi: hôm qua chưa tham gia đc. Hôm nay mới tham gia thì check in mỗi ngày này mình điền là ngày 1 đúng ko ạ

- Qua 1 ngày rồi thì các phần bình luận còn lại sẽ không được tính và sẽ chỉ tính cho ngày tiếp theo. Ad sẽ chỉ CHỐT ĐIỂM theo thứ tự từ CANXI - MAGIE - FE - CHẤT BÉO & PROTEIN - AXIT AMIN

3y ago

đr m

Ôi trời, mỗi ngày là 1 dưỡng chất hả ad, thế mà mình tưởng 1 ngày tìm 5 dưỡng chất, làm hôm qua vắt kiệt sức để tìm luôn 😂😂

ôi e quên game vào trễ giờ mới kiếm được có mấy món không biết có được tính không 😭

công sức tìm bình luận mà làm sai cú pháp rồi😭

cuối cùng cũng xg mỏi mắt r mỏi tay 😂

🤯 hay nè và hơi mệt à nha. cố lên các mẹ.

3y ago

bỏ xót không sao mà. ngày đầu nên ai cũng vội. ai tham gia cũng sẽ có điểm thôi vì có đến 50 người đâu. đừng 🥲. tiếp tục mấy ngày tới cố gắng 💪

Hay lại do ko nhìn được ảnh rồi