Điểm danh ạ

Nhưng mẹ nào đang cho con uống sữa ngoài điểm danh ạ Cho uống từ mấy tháng ạ

11 Các câu trả lời

t từ 6th uống song song, mà con ko thích sữa ct lắm. Giờ cai sữa mẹ rồi, lại ko đủ sữa ct cho nó uống, nó uống như uống nước lọc luôn.

con mình cai sữa mẹ là uống mà giờ nó nghiện luôn í n mà nhiều bé sinh ra mẹ ít sữa là uống sữa ngoài hoàn toàn đó mom

Tùy ak Mom. Ko đủ sữa thì phải cho bé uống sct nè, còn đủ thì cứ cho ti Mẹ

m có thee bsung khi trê đc 6thg bé mình k hợp tác nên giờ cai sữa mới uống nè

mh mong bé mh chịu uống sữa mà cũng khó quá, toàn ti mẹ

mình kết hợp cả 2. sữa ct để bé tăng cân thêm chút.

em chưa cho con uống sữa ngoài.. con em 5m rưỡi rồi m..

mình ít sữa,bé mình vừa bú mẹ vừa sct.

bé uống song song sữa mẹ từ lúc 2thang

e bú sữa mẹ ạ