Bé e được 4m30d hôm 19/6 có đi chích ngừa 5in1 uốg bại liệt rota tiêu chảy tất cả liều 3 trạm y tế

Nhưng hk hiểu sao bé cứ ói sau khi đã uống sữa được 30p hoặc đang ngủ và bé còn lười bú bé như v là s v mn

3 Các câu trả lời

uống rota là gây ói vậy đó. đó cũng là lý do mình cho con uống đúng 1 lần là dẹp luôn

2y ago

nhưng mà hk uống dễ bị tiêu chảy lắm mom

Con có quấy khóc, bị sốt không với lại kiểm tra xem có sưng chỗ tiêm không nữa m

2y ago

hk có bị sưng m ẻm chỉ hơi quấy hk bị sốt nữa

Bé chích lâu chưa Mom

2y ago

dạ hết r ạ e đi bs khám nói bé bị viêm họng uống thuốc hết r ạ e cmon m nhìu 😘