các mom ơi e bầu đc 37 tuần 3 ngày r

Nhưg bụng e trông như 5 thág 6 thág ý . Như z có nhỏ quá ko ạ . Và lên lm như thế nào.....?

9 Các câu trả lời

cân nặng con chuẩn là đc m.. bụng nhỏ gọn đỡ mệt, đỡ đau nhức hơn bụng to nhiều.. m nên cảm thấy may mắn ạ..

Quan trọng là Mom đi SÂ em bé vẫn phát triển tốt thì ko có gì đáng lo Mom nhé

mình cũng vậy nè, bụng có chút xíu đang lo sinh con ra cũng bé xíu ấy

quan trọng là cân nặng con thôi, chứ bụng to hay nhỏ ko sao m ạ

quan trọng là cân nặng của con nha mom

Do cơ địa thoi nè. K sao đâu

K s đâu mom..e bé pt bt là dx

chc