Có mom nào có cv gì làm online ở nhà không ạ?

Như ở bài viết trước mình có nói là sẽ ở nhà chăm con và từ bỏ cv văn phòng. Nhưng mới ở nhà được nửa tháng, đã thấy người hơi “ngu ngu” đi rồi ạ. Lại thêm kiểu hay cáu hay quạu uhuhu. Muốn tìm việc gì làm online quá các mom ơi

5 Các câu trả lời

haizzz, mình thì con phải cứng cáp đã mới đi làm lại 🥲 mà tình hình covid này coi bộ khó. Cứ chập chờn haizzz mà lẽ ra mom ko nên nghỉ việc.

3y ago

Kiểu ng của mình là thích ôm con đi làm việc ấy hiu hiu

lướt app kiếm điểm lại học đc nhiều thứ m, đảm bảo ko ngu đi 😂

3y ago

Ngày nào cũng vào Tap ạ, học thì dc nhiều thứ n điểm k kiếm dc nhiều m ơi kaka

mình ở nhà chăm con mà còn không xong nữa

3y ago

chúng ta là culi làm việc ko tên 🙃

bán hàng online thôi m

3y ago

K thích bán hàng kiểu như bh, thấy k hợp lắm m ạ. Muốn làm cái gì online mà liên quan đến dịch thuật gì đó ạ

qt

3y ago

Mom cũng đang cần việc làm online ạ? E k thích bán hàng online mà lên fb là cứ bị hỏi thăm liên tục. Hic hic