App bị gì thế này

Như thế này..cứ nhấp vào link thì ko mở dx..hiện như này thì làm sao tham gia dc..có check facbook với ad mà ad cũng ko thèm trả lời .... này chắc chỉ nhìn các m khác tham gia chứ minh muốn tham gia cũng khó rồi.😥

App bị gì thế này
16 Các câu trả lời

bà bấm vào ký hiệu 3 chấm phía góc phải bên trên kìa. Chọn Mở bằng/ Mở với, xong nó hiện ra app TAP, bấm chọn mở với app TAP là dc mà

Mẹ vào thẳng app tìm bài mà chơi thôi, chứ bấm theo link ko đc đâu, mình nhớ ko nhầm thì mình cũng chưa khi nào vào đc link của ad luôn. Hj

b check vs ad hay mail của trang thì dk phản hồi.hệ thống đang sửa .m thấy sửa lâu lắm r chứ k biết bao h mới xong

vào app, facebook cho nhanh m. Link hỏng là bình thường. T chưa từng vào đc link. Chỉ có link khảo sát là vào đc thôi

Mình vào link ko đc thế là chạy thẳng vào trang fb ấy mom

haizzzz 🥴😵 rà app đc mà gần hết giờ mom ạ

m k vào đc thì vào thẳng áp hoặc fb cho nhanh

lúc chiều mình vào link cũng k đc

mom đã tham gia đc chưa ạ..

mom vào hẳn bên app luôn nè