Các Mom Ơi, Chia Sẻ Kinh nghiệm Cho Em Với

Như thế nào là uống sữa bầu tốt cho con vậy ạ? Ck e cứ bảo ngày uống 3lan là tốt nhất. Nhưng em thấy toàn vào mẹ. 4w lên 4kg.

17 Các câu trả lời

4w mà 4 kí thì thôi. Sữa bầu nhiều chất nhưng vào mẹ nhiều. Uống sữa k đường là đc r. Ăn thêm vịt lộn rau củ quả là đc. Em 17w còn sút 5kí. Nhưng con đủ cân đủ lạng nên cứ kệ vậy

Mk uống anmum nhưng chắc thể chất mk vào mẹ k vào con từ khi có nầu đến h giảm 5kg mà chưa thấy tăng lạng nào chắc có bn vào con hết trộm vía be nhà mk cân nặng vẫn đủ tiêu chuẩn

ngày 3 lần là đúng rồi m,với lại cả thai kỳ lên 10kg là bình thường, mẹ lên nhưng con vẫn lên đó m,mình hồi bầu khi đi sinh cân tăng 10kg so với lúc chưa bầu, cu con dc 3.5kg

Cứ uống theo hướng dẫn sử dụng pha đung công thức là ok nè mom nước phải lấy đúng tỉ lệ sửa thì lấy muỗng gat k lưng k đầy tràn nha mom

Sữa tươi không đường uống thay nước cũng đc mom, sữa bầu uống chỉ mập mẹ thôi với lại uống nhiều dễ bị tiểu đường thai kì đó

Uống nhiều mẹ béo qus sợ tiểu đường ý m. Uống sữa tươi k đường ý. Mình chẳng tý sữa bầu naog trv con đẻ ra vẫn đc 3,4kg

Mình bầu ko uống tí sữa bầu nào, chỉ sữa ko đường+ ngũ cốc+ hq tươi. Lúc đẻ tăng có 6kg. Con dc 3.1kg đó mom

Uống sữa bầu toàn vào mẹ thôi.minh chỉ uống ngủ cốc với sữa tươi.29w bé ĐK 1.7kg r.bs đang bảo to quá đây

uống sữa ko đường á mon, sữa bầu mẹ mập lắm, những tháng sau còn tăng cân gấp mấy lần

Thấy bảo uống ngày 2 bữa mà mình toàn quên thui ak. Với mom thử uống sữa tươi k đường xem