Các m cho e hỏi

Như pe nha e mun sửa nhiều co cach nao làm hết chỉ e voi

10 Các câu trả lời

mụn sữa thường là mụn đầu trắng, nổi lên rải rác quanh mặt chứ ko thể nào lên 1 dề dc mom. Nếu lên quá nhiều thì đó là nóng nổi sảy chứ ko phải mụn sữa nha mom. Nấu trà xanh tắm bé, mặc đồ thoáng mát, ko quấn ủ j cả, ko mũ nón j hết mom ạ. Mở quạt quay, combo máy lạnh 27 28 độ mom ạ

mụn sữa chỉ có vài nốt trên má hoặc mũi bé thôi, sẽ tự hết.. còn nổi nhiều quanh mặt, trán, cổ, bẹn thì là nóng quá nên nổi sảy nha mom..

Mụn sữa thì m cứ để vậy bé sẽ tự hết. Nhưng nếu bị nhiều có thể là do bị bé nóng phát ban ra mụn chứ k phải mụn sữa

mà mùa hè này bé dễ bị nóng nên nổi sảy rôm nha m.nếu là rôm sảy sẽ ko có mụn đầu trắng đâu.m phân biệt và áp dụng nha.

mụn sữa sẽ tự hết m ạ m đừng để bé nóng nhé nếu k sẽ tạo nên các nốt đỏ í m tắm lá chè cho bé mát

m nấu nước lá chè, lá khế tắm cho bé, 1 thời gian sẽ tự hết

mụn sữa m để bé sẽ tự hết thôi m à.

mụn sữa từ từ nó hết nha mom

từ từ bé tự hết m

cùng câu hỏi