Mụn sữa.

Như này là bé bị mụn sữa phải ko các mom. Làm sao để hết ạ

Mụn sữa.
10 Các câu trả lời

sau khi bé bú xong thì lau mặt sạch sẽ nha mom, đừng để bị dính sữa Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

4y ago

ko có gì mom

vệ sinh sạch sẽ cho bé nha m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

4y ago

cảm ơn mom

Bé nhà mình bị đầy hết cả trán, dùng yoosun rau má sau 2 ngày thì hết, ko biết có hợp với bé nhà mom ko

4y ago

cảm ơn mom nhé. để mình thử

M cho con đi khám, để lâu nó mẩn nên con ngứa kho con nhe

theo mình là vệ sinh sạch và giữ thoáng cho con nha mom

bé nhà mình bị. mình tắm mướp đắng cho bé là hết.

4y ago

cảm ơn mom nha

tắm mướp đắng mom nha

m cho bé mặc thoáng mát la dk m

4y ago

dạ

dần dần mới hết m.ah

mặc thoáng mát nha m