Bé được 10D tuổi mà bị hăm ở cổ. Các m co kinh nghiem cse giup em

Như lỡ lơp da cũng nhiều và đỏ nữa ngay cổ. Bây giơ em phải lm gi cho bé hết trong khi thoi tiet nóng thế này. Mom nao từng trải chỉ em voi

4 Các câu trả lời

rửa bằng nước chè xanh, khi cho con ăn phải lót khăn vào, ăn xong phải lau sạch, ngày phải lau mặt, lau cổ cho khô thoáng ít nhất 2 lần 1 ngày m nhé

nấu nc trà xanh tắm bé, để khô thoáng rồi thoa sudocrem vào mom

mom rứa bằng nước chè xanh và mua joosun rau má bôi nha

bôi sudocream, giữ thoáng mát cho con