Nhìn vết này k biết trai hay gái nhỉ? Tuần sau đi siêu âm rồi hồi hộp quá xá các mom ơi?

bé
65 Các câu trả lời

Vết này k xác định đc trai hay gái đâu M ạ. Chúc Mom và bé thai kỳ khỏe mạnh nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1033475?d=android&ct=b&share=true

Có nẹ nào có oto k ạ.2 vk ck Thu nhập 1 tháng khoảng bn là nuôi dc con xe nhỏ nhỏ cỡ này ạ. E cảm ơn nhe http://vietnamhomnay.net/2019/12/28/danh-gia-xe-hyundai-grand-i10-2020-mau-hatchback-dep-nhat-phan-khuc/

Chắc trai bạn ơi. Theo trải nghiệm của mình: đường thẳng là giai mà đường lệch là gái. Đẻ ra chính xác luôn. Hình dưới của mình là giai nhé. Nếu bạn thik trai thì chúc may mắn :-)

4y ago

Há há

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

Siêu âm cho chắc m ơi....bụng minh đường đen cũng thẳng con nhọn nữa....gap 10nguoi deu noi bau ctrai nhg sieu am bsi bao cgai day m ạ

Bạn thử mẹo bói nhẫn ý...mình đã lm và thấy chuẩn ... Vào youtobe gõ là có hướng dẫn đó

4y ago

Mình có thử quay nhẫn mà k đúng nơi mom à. Quay nhẫn đứa đầu công chúa. Mà chừ siêu âm ra hoàng tử. 😂😅

Mình cũng đường thẳng vậy lên tới ngực luôn mà gái. Nên cũng k biết xem có đúng vậy k

Bn tuần là có đường này thế mn? E đc hơn 16 tuần rồi mà ko thấy đường này

4y ago

Chắc tùy người hay sao á mom

Nhìn theo kinh nghiệm các cụ thì đây là 1 boy nhá mom. Hihi mh tìm hiểu trên mạng thấy vậy

4y ago

Hi vọng là vậy mom ơi 🤩

trai mẹ ạ. ck t nhìn bụng t như vậy xong phán trai, đi siêu âm bs bảo giống bố