Tìm hiểu về Hipp

👉Nhìn trên bàn đồ ăn phụ của con là hiểu con mình thích ăn cỡ nào 🤣🤣(🥕🍠🍑🥝🍓🍒🍌.....Những hũ con thích) 👉Lần đầu tiên cho con ăn dặm. Mình đã phân vân rất nhiều nên cho con ăn gì, hãng nào để giúp bé phát triển mà không bị táo bón, hay vấn đề đường ruột 🤔 👉Và rồi bà chị cùng làm công ty chia sẻ bột ăn dặm Hipp. Trộm vía con chị ấy hấp thu tốt, phát triển tốt, tăng cân đều. 🥰 👉Thế là mình cũng cho con nếm vị đầu tiên là của bột ăn dặm HiPP. Trộm vía con hợp tác. Ăn hết phần mẹ làm sẵn. Và từ từ tăng dần lên. Rồi tới đợt chuyển sang cháo. Nhưng vẫn bổ sung Hủ dinh dưỡng trái cây và trái cây nghiền đóng túi để con ăn bữa phụ.🙂 👉Mình thích 2 dòng hủ dinh dưỡng và trái cây nghiền đóng túi này Vì : Thành phần gồm nước, đường, nguyên liệu hoàn toàn hữu cơ, tự nhiên và thật sự siêu sạch, dinh dưỡng từ những nguyên liệu tinh khiết nhất. Sản phẩm có hàm lượng axit thấp, vị dịu, không chứa chất bảo quản, không phẩm màu, đặc biệt không chứa Gluten. Là nguồn cung cấp đạm tự nhiên và chất sắt ở dạng dễ hấp thụ nhất cho trẻ. Sản phẩm đã bổ sung lượng muối Iốt theo đúng tiêu chuẩn của Liên minh Châu Âu. Là nguồn cung cấp đạm tự nhiên và chất sắt ở dạng dễ hấp thụ nhất cho trẻ. Sản phẩm đã bổ sung lượng muối Iốt theo đúng tiêu chuẩn của Liên minh Châu Âu. 👉 Trộm vía từ lúc sang tới giờ bé chưa từng bị táo bón. Và bé vẫn tăng cân đều mặc dù 300-500g mỗi tháng thôi. Nhưng con mạnh khoẻ, lanh lợi phát triển tốt, chơi vui là mẹ an tâm và vui vì con.😘😘 👉 Các mom có con chuẩn bị cho bé ăn dặm có thể tìm hiểu dòng Hipp này nhé.🙂 #HiPPOrganicCombiotic #ƯơmMầmCùngHiPP

Tìm hiểu về Hipp
38 Các câu trả lời
2y ago

đã tim lại nhé

2y ago

vâng, cảm ơn m

Các m yêu thích like cho mh, mh hứa sẽ trả đủ không sót một ai nha. iu iu 🥰

Tym chéo cho mình nha

con mình chưa sd này bao u

2y ago

ngon lắm í m

chéo like giúp mình nhé

2y ago

đã chéo nha m

like mạnh

tym chị..☺

2y ago

Tym chéo cho mình nha mom

👍👍👍

thích quá