[Just 4 fun 😁] TEST TÍNH CÁCH QUA TRANH - NGUYÊN NHÂN STRESS CỦA BẠN

Nhân tiện thấy ad up hỏi về tâm linh nên up cho mọi người test thử nhé! FOR FUN nha 🤗 🎋Tưởng tượng bạn vứt bỏ mọi thứ và bỏ vào rừng. Ở trong rừng bạn sống như một người bản địa. Nhưng rồi đã đến lúc bạn phải trở về với cuộc sống thực tại. Trước khi trở về, tộc trưởng tặng cho bạn một món quà là một trong số những con vật dưới đây. Bạn sẽ chọn con vật nào? 1. Gấu trúc 🐼 2. Cừu 🐑 3. Ngựa 🐴 4. Hổ 🐯 5. Bò 🐮 6. Khỉ 🐵 -------------------------- ĐÁP ÁN BÊN DƯỚI NHÉ 🤗 . . . . . . . 1. Gấu trúc: Nguyên nhân stress của bạn đến từ sự lười biếng của bản thân. Bạn gặp stress nhất vì bản thân thiếu hành động thực tế. Bạn cảm thấy có lỗi với bản thân vì chỉ biết lên kế hoạch nhưng không thực hiện nó. 2. Cừu Nguyên nhân stress của bạn đến từ chuyện yêu đương (cũng có thể hiểu là quan hệ vợ chồng, tình cảm vợ chồng). Những rắc rối xảy ra trong mối quan hệ với người yêu là thứ khiến bạn stress nhất. Nếu có vấn đề gì không hài lòng thì tốt nhất là hãy nói ngay ra và giải quyết nó. Còn nếu bạn đang không yêu đương thì bạn lại bị stress về chuyện "mình phải có người yêu". 3. Ngựa Nguyên nhân stress của bạn đến từ cuộc sống lặp đi lặp lại. Cuộc sống hàng ngày buồn tẻ và lặp đi lặp lại khiến bạn mệt mỏi. Bạn muốn làm điều gì đó mới mẻ nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu. Trước tiên cứ thử dành thời gian cho riêng mình để bớt suy nghĩ phức tạp lại xem sao. 4. Hổ Nguyên nhân stress của bạn đến từ lòng tự trọng. Lòng tự trọng quá cao khiến bạn luôn nhạy cảm và nghĩ rằng người khác khinh thường mình. Bạn bị stress nhất là khi bị so sánh với người khác hoặc khi bị chỉ trích. Không phải lúc nào người ta cũng nói đúng nên thỉnh thoảng cứ nghe tai này ra tai kia là tốt nhất. 5. Bò Nguyên nhân stress của bạn đến từ công việc và sự thành công. Bạn là người luôn lo nghĩ cho tương lai. Bạn lo toan từ chuyện kiếm một công việc tốt, kiếm tiền và tích góp tiền bạc, kết hôn cho đến việc chăm lo cho cuộc sống về già của mình. Cứ nỗ lực thì cuộc đời sẽ không tệ bạc với mình đâu, vì vậy hãy buông bỏ lo lắng một chút đi nhé. 6. Khỉ Nguyên nhân stress của bạn đến từ mối quan hệ với mọi người. Bạn bắt buộc phải giao lưu với những người không hợp với bạn, điều đó khiến bạn stress. Dù bên ngoài bạn cứ haha hôhô nhưng bên trong bạn thấy chán nản lắm rồi. Source: VKR News -------------- Các mom chọn con nào? Đọc đáp án thấy có đúng ko?😃

[Just 4 fun 😁] TEST TÍNH CÁCH QUA TRANH - NGUYÊN NHÂN STRESS CỦA BẠN
11 Các câu trả lời

trời ơi, t chọn con bò vì t nghĩ : Có con bò thịt ăn cũng được. Mà thấy liên quan đến thành công, gì ghê vậy 😂

3y ago

🤣🤣🤣

😄😄.mình đọc con cừu.ủa mà sao lại dính chuyện yêu đương nhỉ.mình chỉ stress vì tiền thôi.

3y ago

🤣🤣

Mình chọn con khỉ mà mình thấy mối quan hệ xã hội của mình rất ổn chỉ có trong gia đình thui

3y ago

theo mình thì trong gia đình cũng là mối quan hệ xã hội mom ạ. Chúng ta đều sống trong cùng 1 xã hội đó thôi

tui chọn con cừu , già cả òi yêu đương gì tầm.này 🤣🤣

3y ago

😂

đúng là cuộc sống lặp đi lặp lại làm em mệt mỏi..😔😔

3y ago

chọn con ngựa hả?😂 thấy đúng hông mom?

con 🐄 thấy chuẩn chuẩn đấy mom ạ🤣🤣🤣

mk chọn con cừu xg đọc mà gần giống z luôn

3y ago

kkk, tui chọn con hổ nè 🤣🤣

t chọn ngựa, đọc xuống thấy cũng đúng nè

mik chọn con hổ

con khỉ