Giveaway tháng mới (03/03) - Phần 2

Nhân dịp ngày đẹp 03/03, TAP sẽ cộng 333 điểm cho các mom với điều kiện như sau: Đăng hình ở mục Photobooth kèm hashtag #TAP333 và hình ảnh của mom có 03 số ID cuối là 333. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 03/03/2021 Giải thích về số ID: Với mỗi hình ảnh đăng trên mục Phototbooth, các mom sẽ có những đường link để chia sẻ mời bạn bè và các mom khác like hình. 6 số của đường link là số ID của mỗi hình ảnh mà mom đăng lên. Có nghĩa là mỗi hình ảnh sẽ có 6 số ID hoàn toàn khác nhau. Ví dụ: https://community.theasianparent.com/booth/784082 Ở đây 784082 chính là số ID mà hình ảnh AD đã đăng tải.

Giveaway tháng mới (03/03) - Phần 2
39 Các câu trả lời

khoai quá ad ơi. cho số 33 có phải có cơ hội cho các mẹ ko chứ