Trải nghiệm bơi thủy liệu MIẾN PHÍ cùng Pamperme

Nhân dịp cuối năm, như một lời lời cảm ơn đến các thành viên đã ở lại, tham gia và xây dựng cộng đồng trong năm 2022 vừa qua, BTC Bé Yêu dành tặng các suất bơi thủy liệu miễn phí dành cho các mẹ đang sinh sống tại Tp.HCM. Voucher có thể áp dụng tại nhiều chi nhánh các quận khác nhau. Mẹ nào ở Tp.HCM và muốn tham gia bơi thủy liệu miễn phí, hãy comment dưới bài đăng này, đội ngũ BTC sẽ gửi mã voucher thông qua email nhé! BTC sẽ ưu tiên các mom nhiệt tình tương tác nhất trong app vừa qua. Số lượng có hạn, nhanh chân nha cả nhà!

Trải nghiệm bơi thủy liệu MIẾN PHÍ cùng Pamperme
27 Các câu trả lời

mình nhận đc vé r nhưng mà hk biết nên in ra hay để v đưa thu ngân

Không có quận 12 hả ad ơi? Cho em xin 1 vé ở Q12 hoặc Gò Vấp ạ

1y ago

dạ tks ad ạ

Cũng muốn lắm mà mình ở tỉnh lẻ đành bó tay😀

Mình ở bình tân đăng ký cho bé trải nghiệm nha ad

Cho mình xin 1 vé cho bé nhé ad ơi. Cảm ơn ad ạ

Hay quá mà mình ở Hải Phòng k than gia đc

[email protected] e muốn nhé

Tiếc quá. Mình k ở TP HCM

mình muốn đăng kí ah

ui mình ko ở HCM rồi