Sữa bầu cho các mẹ

Nhà mình các mẹ đang sử dụng sữa bầu nào vậy ạ #enfa , #similacmom , ...

11 Các câu trả lời

m.chỉ uống sữa tươi k đường với uống ngũ cốc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt 𝐒𝐚𝐜𝐡𝐢_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chống đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mu.a bên Z͟a͟l͟o͟ này nè 𝟎𝟑𝟒𝟗 𝟎𝟗𝟕 𝟎𝟗𝟔

theo mình thì sữa tươi ko đường tốt hơn, vào con, ko mập mẹ, ko ngán, ko gây bón, ko đắt tiền như sữa bầu

3y ago

m cũng sợ béo

sữa tươi k đg vừa rẻ vừa bổ con k vào mẹ k sợ bị tiểu đg thai kì

mk dùng loại của nhật m lên uống sữa k đường là chủ yếu

3y ago

sữa bầu Morinaga : có 3 vị cafe, trà xanh , hồng trà uống như dạng trà sữa ý m mới uống thì vị hơi là lạ uống quen r sẽ thích m lên uống sữa tươi k đường nhé

Sữa tươi k đường giá cả lại hộp lí hơn ấy mẹ.

m dùng thử sữa morinaga hoặc sữa tươi k đg nhé

3y ago

vinamilk m nhé

mh chỉ dùng sữa tươi không đường 😊

sữa tươi k đường hay anmum materna nè m

mình uống sữa tươi không đường

3y ago

mình uống vinamil

em uống sữa tươi k đường